ทังสเตนคาร์ไบด์ที่ว่างเปล่าลูก
ทังสเตนขัดคาร์ไบด์ลูกบอล
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

แอปพลิเคทังสเตนคาร์ไบด์บอล

แอปพลิเคทังสเตนคาร์ไบด์บอลมีโอกาสที่ความแข็งและชุดความต้องการความต้านทานสูงได้โดยง่ายเหตุผลหลักสำหรับการใช้ทังสเตนคาร์ไบด์บอลในเครื่องจักรหนักเป็นเพราะประสิทธิภาพและเสถียรภาพของพวกเขา ทังสเตนคาร์ไบด์บอลมีมากดีกว่าโครเมี่ยมหรือสแตนเลส; ก็ยังทำให้มันมีความยืดหยุ่นและใช้งานง่ายสำหรับการดำเนินงานหนัก

นอกเหนือจากเครื่องจักรกลหนักทังสเตนคาร์ไบด์บอลนอกจากนี้ยังใช้สำหรับการใช้งานอื่น ๆ เช่นการพ่นสารเคมีอุตสาหกรรม. พ่นอุตสาหกรรมทำให้การใช้งานของลูกดังกล่าวสำหรับการดำเนินงานประจำวันของพวกเขา. ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลควบคุมการไหลตามความต้องการ. ในระยะสั้นการไหลของสเปรย์ที่สามารถ ทังสเตนคาร์ไบด์ปรับเปลี่ยน (เพิ่มขึ้นหรือลดลง) ตามความต้องการของพืชที่เฉพาะเจาะจง. ลูกยังก่อในการประหยัดจากการใช้งานที่มากเกินไปของสารกำจัดศัตรูพืชคือหลีกเลี่ยงการสูญเสีย.

อุตสาหกรรมการขุดเจาะน้ำมันปิโตรเลียมยังใช้ ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลสำหรับการใช้งานของพวกเขา. ลูกบอลทังสเตนคาร์ไบด์เป็นเครื่องมือแบบมัลติทาสกิ้ที่ได้รับการทดสอบและพยายามที่สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ. ความแข็งแรงของลูกจะช่วยในการยากที่แถบเครื่องมือลงหลุม. ทังสเตนคาร์ไบด์บอลช่วยให้ความดันคงเหมือนเดิมและสร้างความมั่นใจกระบวนการทั้งหมด จะเสร็จสมบูรณ์ในลักษณะที่คาดว่า. ทังสเตนคาร์ไบด์บอลยังเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญของอุตสาหกรรมเหมืองแร่ปิโตรเลียม.

ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกเป็นธรรมดาที่ใช้ในการ ballizing. Ballizing เป็นกระบวนการที่มีต้นทุนต่ำอย่างรวดเร็วเพื่อปรับขนาดและการตกแต่งท่อและหลุมในโลหะ. กดลูกบอลทังสเตนคาร์ไบด์ที่มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยผ่านหลุมยังไม่เสร็จนำหลุมขึ้นอยู่กับขนาดที่ต้องการในไม่กี่วินาที. กด ความแม่นยำทังสเตนคาร์ไบด์สูงลูกบอลผ่านช่องธรรมดาในโลหะคือการกำจัดเครื่องหมายและเครื่องมือที่จะได้รับความถูกต้องมิติ. ในฐานะที่เป็นลูกผ่านหลุมมันไม่ลบเนื้อหา แต่บีบอัดในรูปแบบพื้นผิวการทำงานดีขึ้นมากและแข็งขึ้นมาก ความอดทนในหลุม.

ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกในเครื่องพ่นสารเคมี

ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอล วาล์วเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตที่ยาวนาน. ความทนทานพ่นอุตสาหกรรมทำให้การใช้งานเช่นลูกบอลสำหรับการดำเนินงานประจำวันของพวกเขาทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลควบคุมการไหลตามความต้องการในระยะสั้นการไหลของสเปรย์ที่สามารถปรับเปลี่ยน (เพิ่มขึ้นหรือลดลง) ตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของ.. พืช. นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการประหยัดจากการใช้งานที่มากเกินไปของสารกำจัดศัตรูพืชคือหลีกเลี่ยงการสูญเสีย.


ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกในวัด

วัดจะดำเนินการโดยใช้เส้นผ่าศูนย์กลางลูกเดียว. กับทังสเตนคาร์ไบด์ลูกในวัดที่ถูกต้องโดยไม่คำนึงถึงการจัดตำแหน่งให้วัดอย่างรวดเร็วในกระบวนการตรวจสอบโดยไม่มีความเสี่ยงของการติดมาตรวัดหรือหักหรือไม่.


ทังสเตนคาร์ไบด์บอลปากกาลูก

ในการประยุกต์ใช้ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด, ทังสเตนคาร์ไบด์บอลมักจะถูกใช้เป็นลูกปากกาเนื่องจากคุณสมบัติทางเคมีเฉื่อยของพวกเขา. ลูกเหล่านี้มักมีการใช้ในอุปกรณ์ควบคุมการไหลขนาดเล็กเช่นเครื่องมือทางการแพทย์และการพิมพ์อิงค์เจ็ท.


หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดจากทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด
ทังสเตนคาร์ไบด์คัน
/index.html" target="_blank">ผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบด