ทังสเตนคาร์ไบด์ที่ว่างเปล่าลูก
ทังสเตนขัดคาร์ไบด์ลูกบอล
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

ทังสเตนคาร์ไบด์บอล

ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลเป็นหมวดหมู่ที่ไม่ซ้ำกันของลูกเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในกระบวนการเผาครั้นแล้วผงโลหะที่จะเกิดขึ้นภายใต้ความร้อนสูงและความดัน. ทังสเตนคาร์ไบด์บอลจะยิ่งยาก. เทคนิคการผลิตทังสเตนคาร์ไบด์ที่ทำให้ลูกบอลอย่างมีนัยสำคัญมีราคาแพงกว่าวัสดุอื่น ๆ แต่ในทางปฏิบัติ ลูกเฉื่อย. เกียจคร้านญาติของพวกเขาทำให้พวกเขามากทนต่อการมีปฏิสัมพันธ์กับของเหลวต่างๆและโลหะผสม. ทังสเตนคาร์ไบด์สามารถพบได้ในการใช้งานเครื่องจักรกลหนักเนื่องจากพวกเขาจะแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าสแตนเลสหรือโครเมี่ยม. โดยเฉพาะอย่างยิ่งทังสเตนคาร์ไบด์ที่ได้รับลูกบอลที่ใช้ในการพ่นสารเคมีอุตสาหกรรม เพื่อควบคุมการไหลของสารกำจัดศัตรูพืชหรือปุ๋ยให้กับพืช. 

เนื่องจากความแข็งแรงของคาร์ไบด์ทังสเตน, ลูกมักมีการใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องมือลงหลุมสำหรับวงดนตรียาก. เหล่านี้เป็นงานที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการขุดเจาะปิโตรเลียม.

ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องผูกโคบอลต์เป็นในหลาย ๆ วัสดุที่เหมาะสำหรับการผลิตลูกบอล. ความแข็งและตึงมันช่วยให้การผลิตของลูกที่ถูกต้องอย่างยิ่งที่มีการควบคุมดีมากขนาดสุดท้าย. วัสดุที่มีเสถียรภาพมากและคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ทังสเตนคาร์ไบด์บอลตัวเลือกที่เหมาะ สำหรับการอ้างอิงมาตรฐานในมาตรวิทยา. เสมอภาคคุณสมบัติเดียวกันทำให้ลูกและเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งหมดที่อัตราการสึกหรอจะต้องต่ำ.

Chinatungsten Online มีความเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ทังสเตนโดยเฉพาะอย่างยิ่งทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลมานานกว่า 20 ปี. ถ้าคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์นี้โปรดอย่าลังเลที่จะ e-mail เรา.


หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดจากทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด
ทังสเตนคาร์ไบด์คัน
/index.html" target="_blank">ผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบด