ทังสเตนคาร์ไบด์ที่ว่างเปล่าลูก
ทังสเตนขัดคาร์ไบด์ลูกบอล
นี่คือมินิเว็บไซต์อย่างมืออาชีพแนะนำทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลที่นำเสนอโดย Chinatungsten Online...... >>เพิ่มขึ้น

ทังสเตนคาร์ไบด์บอลการประมวลผล

การประมวลผลของทังสเตนคาร์ไบด์วัตถุดิบ

เมื่อส่วนผสมของโลหะทังสเตนผงและผงคาร์บอนจะยกอุณหภูมิสูงมากโดยส่วนโค้งของกระแสไฟฟ้าในขณะที่มวลทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นในเบ้าหลอมคาร์บอนมีการรวมกันทางเคมีที่สมบูรณ์ของสององค์ประกอบที่จะก่อให้เกิดก้อนใหญ่ของการเป็น ทังสเตนคาร์ไบด์ (WC) ก้อนนี้จะถูกบดแล้วหลายครั้งและบดแล้วในรูปแบบผงละเอียด เป็นผงฉายลงไปขนาดอนุภาคเครื่องแบบ ดังนั้นทังสเตนคาร์ไบด์วัสดุดิบคือความสำเร็จ.

พื้นผิวลูกคาร์ไบด์ผ่านเทคโนโลยีการประมวลผลที่แตกต่างกันและระดับจะได้รับลูกว่างทังสเตนคาร์ไบและลูกขัดทังสเตนคาร์ไบ, Chinatungsten ออนไลน์สามารถที่จะทำให้เหมาะสม ทังสเตนคาร์ไบด์บอลการประมวลผล ตามความต้องการของลูกค้า

การประมวลผลของ ทังสเตนคาร์ไบด์บอลว่าง

คาร์ไบด์ผงและโลหะโคบอลต์ผงผสมเครื่องเทศรูปแบบการรวมกันสม่ำเสมอ การรวมกันนี้จะมีการเพิ่มลิเมอร์หรือขี้ผึ้งที่ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมประสานกลไกในขั้นตอนก่อนเผาปริมาณความรอบคอบระมัดระวังในการทำงานร่วมกันของผงนี้จะถูกบีบอัดโดยกดทำหน้าที่คู่กับรูปแบบทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลที่ว่างเปล่าหรือแบบฟอร์มก่อน เครื่องผูกจะถูกลบออกโดยการวางชิ้นส่วน preformed ในห้องสูญญากาศและเพิ่มอุณหภูมิ เครื่องผูกออกก๊าซและติดอยู่ไหลลงเป็นของเหลว.

ทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอล-3

ถัดไป, คาร์ไบด์ทังสเตนรวมและโคบอลต์รูปแบบ pre-จะเผาหรือหลอมรวมเป็นมวลของแข็งด้วยความร้อนให้อุณหภูมิสูงในสูญญากาศหรือเตาเผาบรรยากาศไฮโดรเจน ดังนั้นทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลที่ว่างเปล่าคือความสำเร็จ.

การประมวลผลของ ทังสเตนคาร์ไบด์ขัดลูก

สมบูรณ์ metallurgically ช่องว่างลูกมีพื้นผิวขรุขระด้วยเพชรแน่นอนเพื่อลบข้อบกพร่องทั้งหมดออกจากพื้นผิว ใช้ขนาดฝุ่นไมโครเพชรทังสเตนคาร์ไบด์ช่องว่างลูกจะเสร็จสิ้นแล้วซัดและขัดกับขนาดและความกลมสุดท้ายไมโครนิ้วกับพื้นผิวย่อย microinch.


หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดจากทังสเตนคาร์ไบด์ลูกบอลโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
ทังสเตนคาร์ไบด์หัวฉีด
ทังสเตนคาร์ไบด์คัน
/index.html" target="_blank">ผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบด